Google+ Máy ghi âm Sony PCM-D10
Máy ghi âm Sony PCM-D10

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KV Hà Nội:

- Số 134 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội - 0982 225 884

KV Thái Nguyên:

- T.Phố : 221A Hoàng Văn Thụ - TP. TN - 0948 624 625

- P.Yên : 708 Ba Hàng - TX. Phổ Yên - TN - 0911 236 466

- Đ.Từ : Phố Đình - Thị Trấn Đại Từ - TN - 091 693 1000

- S.SUNG : An Bình - Đồng Tiến - KCV SAMSUNG - TN -0911 236 466

Máy ghi âm Sony PCM-D10


Bảo Hành 12 Tháng

Điểm nổi bật của sản phẩm

Micro âm thanh nổi 3 vị trí
Đầu vào Mic / Line 3,5mm & Dual XLR-1/4 "
Bộ giới hạn đường dẫn kép ngăn chặn sự biến dạng
Ghi lại các tệp WAV lên đến 24-bit / 192 kHz
Ghi lại tệp MP3 lên tới 320 kb / s
Ghi vào bộ nhớ trong / Thẻ nhớ
Điều khiển từ xa dựa trên ứng dụng qua Bluetooth
EQ tích hợp, Thay đổi chính & Kiểm soát tốc độ
Kết nối USB Type-C
Bao gồm phần mềm và phụ kiện

- Tặng thẻ nhớ 2GB tốc độ cao
- Giao hàng miễn phí

Tổng quan về Sony PCM-D10

 

Sony PCM-D10 là máy ghi âm PCM tuyến tính độ phân giải cao cầm tay, cung cấp cấu hình ghi và phát lại linh hoạt cho các nhạc sĩ, người ghi âm, podcast, v.v. Các micrô stereo trên bo mạch của nó có thể được định vị trong XY để thu các nhạc cụ; Thu phóng, để ghi lại các bài phát biểu; hoặc Wide Stereo để ghi lại môi trường xung quanh và âm thanh tự nhiên. Đầu vào kết hợp XLR-1/4 "kép chứa các nguồn cấp micrô hoặc mức đường truyền và có tính năng nguồn ảo 48V có thể lựa chọn độc lập. Đầu vào TRS 3,5mm được cung cấp để kết nối micrô hoặc bộ trộn không cân bằng. biến dạng bằng cách tự động thay thế các phần bị cắt bằng tín hiệu an toàn được ghi ở mức thấp hơn.

 

Ghi ở định dạng WAV không nén ở tốc độ tối đa 24 bit / 192 kHz hoặc ở định dạng MP3 với tốc độ lên tới 320 kb / s. Bộ nhớ trong 16GB đảm bảo có nhiều thời gian ghi ngoài hộp, trong khi khe cắm thẻ nhớ cho phép lưu trữ tối đa 256GB thông qua thẻ SD / SDHC / SDXC (có sẵn riêng). Sử dụng bộ cân bằng 5 băng tần để tăng cường âm thanh phát lại, thay đổi cường độ và thậm chí điều chỉnh tốc độ mà không thay đổi cường độ. Các khả năng Bluetooth tích hợp của PCM-D10 cho phép nó truyền phát lại đến hệ thống giám sát Bluetooth và cho phép điều khiển từ xa dựa trên ứng dụng từ thiết bị di động của bạn.

 

Cấp nguồn cho PCM-D10 bằng bốn pin AA được cung cấp hoặc thông qua kết nối USB Type-C. Nó bao gồm một kính chắn gió, một cáp USB Type-C đến USB Type-A, túi đựng và giấy phép cho phần mềm chỉnh sửa Sound Forge Audio Studio 12.

 

 

 

Âm thanh độ phân giải cao

Ghi lại âm thanh không nén, độ phân giải cao ở mức tối đa 24 bit / 192 kHz. Cho dù đó là bộ nhạc sống của bạn, tập podcast mới hay báo cáo tin tức mới, PCM-D10 sẽ mở ra một mức độ chi tiết và kết cấu mới.

 

Micro 3 vị trí trên bo mạch

Các micrô stereo trên bo mạch có tiếng ồn thấp, dải tần rộng và ba vị trí ghi âm. Chọn XY cho các buổi biểu diễn âm nhạc, Thu phóng cho các cuộc phỏng vấn và thảo luận hoặc Âm thanh nổi rộng cho không gian mở và ngoài trời.
Giắc cắm kết hợp TRS XLR-1/4 " Kết nối hai nguồn bên ngoài như micrô, bàn phím hoặc đầu ra bộ trộn với giắc cắm kết hợp XLR-1/4 "TRS kép. Các giắc cắm này có thể chuyển đổi riêng giữa cấp mic hoặc đường truyền và có nguồn ảo 48V độc lập và giắc cắm khóa an toàn.
Bạn cũng sẽ tìm thấy đầu vào giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm chuyên dụng.

 

Bộ chuyển đổi AK4558

Kết hợp hai bộ chuyển đổi AK4558 AD / DA hàng đầu với công nghệ độc quyền của Sony, PCM-D10 tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm và cho phép bạn thu được âm thanh chi tiết, chính xác lên đến 192 kHz.


Điều khiển mức đầu vào linh hoạt

Với bộ khuếch đại khuếch đại tương tự có thể thay đổi, bạn có thể quay số chính xác ở mức âm thanh. Máy ghi âm có các mặt số độc lập cho các kênh trái và phải, vì vậy bạn có thể tự do điều chỉnh một hoặc cả hai đầu vào của mình. Bằng cách kết hợp các điều khiển analog, PCM-D10 sẽ tránh được nhiễu bước có thể gặp phải khi điều chỉnh âm lượng kỹ thuật số

Thiết kế mạch chống ồn

Bên dưới vỏ của PCM-D10 là bảng mạch được thiết kế để duy trì chất lượng âm thanh không thỏa hiệp. Các mạch tương tự và kỹ thuật số được tách biệt hoàn toàn trên bo mạch, giảm nhiễu và tăng tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm. Ngoài ra, các khối amp được đặt gần đầu vào để truyền rõ ràng nhất có thể

Bộ khuếch đại tai nghe analog tích hợp

Cho dù bạn đang theo dõi trực tiếp hoặc hồi tưởng lại hiệu suất, bạn sẽ tận hưởng âm thanh rõ ràng, chi tiết và công suất cao từ amp amp tai nghe tương tự MAX9723 của PCM-D10. Điều này cũng có một bộ điều khiển âm lượng tương tự tích hợp để điều chỉnh trơn tru.

Chế độ S / N cao

Với chế độ S / N cao, bạn có thể ngừng lo lắng về việc mất mức thấp. Hai bản ghi ADC của PCM-D10 ở các mức khác nhau (một bản thường và một bản thấp hơn); nếu bất kỳ mức thấp nào bị mất, thiết bị sẽ tự động thay thế các phần này bằng âm thanh được thu ở mức -12 dB. Kết quả? Ghi âm rõ ràng cho các màn trình diễn năng động nhất.

Bộ giới hạn kỹ thuật số tích hợp

Bộ giới hạn kỹ thuật số của PCM-D10 cho phép bạn tạo các bản ghi không bị gián đoạn ngay cả ở mức cao. Khi xảy ra méo tiếng,máy ghi âm sẽ tự động điền vào các phần bị cắt bằng bản ghi dự phòng ở mức thấp hơn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi âm lượng tăng đột biến, bạn có thể tự tin rằng bạn đã ghi lại các tệp không bị biến dạng.Được cung cấp qua Pin hoặc USB Chọn từ các tùy chọn cung cấp năng lượng khác nhau để phù hợp với môi trường ghi âm của bạn. USB Type-C có thể phù hợp hơn với thời gian trong phòng thu, trong khi pin khô là lý tưởng để ghi âm tại hiện trường. Dung lượng lưu trữ thẻ SD lên tới 256GB Với bộ nhớ trong 16GB, bạn luôn sẵn sàng để ghi lại các bản ghi có độ phân giải cao. Thời gian ghi có thể được mở rộng mà không làm giảm độ phân giải âm thanh bằng cách thêm tối đa 256GB dung lượng thẻ SD. Ngoài ra, nếu bạn bật chế độ REC Bộ nhớ chéo, máy ghi sẽ tự động chuyển sang thẻ SD khi bạn vượt quá bộ nhớ trong.

Đo sáng rõ ràng và chỉ định

Một màn hình dễ đọc, trên màn hình, có đèn nền hiển thị các mức đỉnh riêng biệt cho các kênh trái và phải, do đó bạn có thể thấy nơi bạn cần điều chỉnh đầu vào của mình. Ba đèn mức cao nhất sẽ sáng lên để cho biết nếu các mức của bạn đạt -20 dB, -12 dB hoặc quá tải. Bạn cũng có thể theo dõi các mức âm thanh nổi băng thông đầy đủ trên màn hình hoặc thông qua ứng dụng  Sony REC Remote.

Điều khiển điện thoại thông minh

Sử dụng ứng dụng Sony REC Remote (có sẵn cho Android và iOS) để bắt đầu ghi âm từ điện thoại thông minh của bạn. Điều này giúp loại bỏ nhiễu đôi khi gây ra bởi chạy bộ thiết bị khi bạn nhấn nút REC. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để điều chỉnh hầu hết các cài đặt ghi âm, đánh dấu các bản nhạc và theo dõi các cấp độ của bạn.

 

Chế độ ghi âm đơn âm có thể lựa chọn

Ghi âm một cuộc phỏng vấn? Chỉ cần chuyển từ chế độ âm thanh nổi sang chế độ đơn âm và PCM-D10 sẽ chỉ ghi trên kênh bên trái khi cáp XLR được kết nối.Truyền tệp USB Ghi lại âm thanh thô của bạn? Kết nối PCM-D10 với máy tính của bạn thông qua cáp USB Type-C sang USB Type-A đi kèm, sau đó nhập các tệp âm thanh để thực hiện phép thuật chỉnh sửa hoặc hậu kỳ của bạn. Bao gồm một liên kết tải xuống và số sê-ri là Sound Forge Audio Studio 12, phần mềm lý tưởng để dọn dẹp âm thanh phỏng vấn của bạn hoặc nâng cao hiệu suất của ban nhạc trước khi bạn chia sẻ nó với mọi người.


Điều khiển trực quan PCM-D10

được thiết kế với bố cục nút trực quan, đơn giản, do đó không có gì xuất hiện giữa bạn và ghi lại bản ghi hoàn hảo. Ngoài ra, có hai nút tùy chỉnh bạn có thể gán cho các chế độ như S / N cao hoặc bộ giới hạn kỹ thuật số, cung cấp cho bạn lối tắt đến các thao tác bạn sử dụng nhiều nhất.

 

Lỗ vít chân máy

Nhờ lỗ vít chân máy 1/4 "-20, bạn có thể dễ dàng và an toàn gắn PCM-D10. kết cấu PCM-D10 được hoàn thiện với kết cấu vẽ theo sơ đồ. Điều này giúp bạn giữ một nắm chắc trên máy ghi âm.

Kính ô tô PCM-D10

đi kèm với kính chắn gió, được thiết kế để giảm tiếng ồn của gió khi bạn làm việc trên đồng ruộng.

Chưa cập nhật !
<div class="introTitle" style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-size: 18px;"> Phương thức thanh to&aacute;n</div> <div class="cls" style="margin: 0px; padding: 0px; clear: left; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; font-family: tahoma, arial, helvetica, sans-serif; font-size: small;">CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO ĐẠI NAM</span></div> </div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">MST: 460 133 2631</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">Đ/C: Số 708 Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên ; ĐT: (0208) 628 3333 </span></div> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">VPGD: Số 134 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ; ĐT: (024) 3537 8800 </span></div> <div style="margin: 0px; padding: 0px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">------------------------------------------------------</span></div> </div> </div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; font-family: tahoma, arial, helvetica, sans-serif; font-size: small;">C&Aacute;C H&Igrave;NH THỨC THANH TO&Aacute;N</span></div> <div style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</div> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-weight:bold;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 255);">1. Thanh to&aacute;n bằng tiền mặt:</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> - Kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; thể thanh to&aacute;n trực tiếp tại một trong c&aacute;c địa chỉ giao dịch của<span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Thế Giới Số 3A (khohangre.vn)</span>&nbsp;trước khi được giao h&agrave;ng.<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; thể thanh to&aacute;n bằng tiền mặt tại nh&agrave; sau khi<span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;3A&nbsp;</span>giao h&agrave;ng nếu địa điểm thanh to&aacute;n tr&ugrave;ng với địa chỉ giao h&agrave;ng v&agrave; địa chỉ giao h&agrave;ng thuộc phạm vi miễn ph&iacute; vận chuyển trong ch&iacute;nh s&aacute;ch vận chuyển của 3A.</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px; font-weight:bold;"> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 255);">2. Chuyển tiền, chuyển khoản:</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> Qu&yacute; kh&aacute;ch c&oacute; thể chuyển khoản, chuyển tiền qua t&agrave;i khoản của&nbsp;<span style="margin: 0px; padding: 0px;">Thế Giới Số 3A</span>:</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px 0px 0px 30px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">1.&nbsp;</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Viet</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">com</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">b</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">ank</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;:&nbsp;</span><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Kim Li&ecirc;n - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;0491.000.030.234&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">2. Agribank : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Đống Đa - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;1504.205.120.871&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">3</strong><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">. Techcombank : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Thăng Long - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;1402.4231.449.018</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">4. BIDV : C</strong><span style="margin: 0px; padding: 0px;">hi Nh&aacute;nh&nbsp;Hai B&agrave; Trưng - H&agrave; Nội</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Vương Duy T&agrave;i</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px;"><span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span>&nbsp;</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">1211.0000.219.241</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">5. BIDV </strong> :Chi nhánh Thái Nguyên <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Chủ t&agrave;i khoản</strong>:</span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;Công Ty TNHH Sáng Tạo Đại Nam</span><br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <span style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(255, 0, 0);"><strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Số T&agrave;i Khoản :</strong></span><span style="margin: 0px; padding: 0px;">&nbsp;3901 0000 9550 51</span></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Sau khi nhận được b&aacute;o C&oacute; từ ng&acirc;n h&agrave;ng,&nbsp;<span style="margin: 0px; padding: 0px;">3A</span>&nbsp;sẽ x&aacute;c nhận lại th&ocirc;ng tin với Qu&yacute; kh&aacute;ch về thời gian giao h&agrave;ng.<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Sau khi chuyển khoản, Qu&yacute; kh&aacute;ch vui l&ograve;ng th&ocirc;ng b&aacute;o cho ch&uacute;ng t&ocirc;i biết (Fax, email, điện thoại&hellip;)</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">* Ghi ch&uacute;:</strong></p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Trong nội th&agrave;nh H&agrave; nội: Qu&yacute; kh&aacute;ch kh&ocirc;ng cần đặt cọc &amp; thanh to&aacute;n sau khi nhận h&agrave;ng tại địa điểm giao h&agrave;ng&nbsp;<br style="margin: 0px; padding: 0px;" /> - Ngoại th&agrave;nh, ngoại tỉnh: Qu&yacute; kh&aacute;ch vui l&ograve;ng thanh to&aacute;n trước 100% gi&aacute; trị h&agrave;ng + ph&iacute; vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nh&agrave; xe, bưu đi&ecirc;n, Ng&acirc;n h&agrave;ng&hellip;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> &nbsp;</p> <p style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma, Geneva, sans-serif; line-height: 18px;"> <strong style="margin: 0px; padding: 0px;">Tr&acirc;n trọng cảm ơn!</strong></p>
<div style="text-align: center;"><span style="color: #ff0000;">CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT SẢN PHẨM</span></div><br /> <p> </p> <p><strong>1. MỤC ĐÍCH</strong></p><br /> <p>Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Thế Giới Số 3A</p><br /> <p> </p> <p><strong>2. PHẠM VI ÁP DỤNG</strong></p><br /> <p> </p> <p><span>2.1 Đối tượng áp dụng:</span></p><br /> <p>- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số tại Thế Giới Số 3A</p><br /> <p> </p> <p><span>2.2 Khu vực áp dụng:</span></p><br /> <p>- Công ty thực hiện giao nhận miễn phí tại khu vực nội Thành hà nội.</p><br /> <p> </p> <p><span>2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng:</span></p><br /> <p>- Trong Vòng 24h Tính từ lúc nhận đơn hàng.</p><br /> <p> </p> <p><strong>3. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ - TIN HỌC</strong></p><br /> <p> </p> <p>- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: Thế Giới Số 3A hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.</p><br /> <p>- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng… </p>

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm Máy ghi âm Sony PCM-D10

avatar
X
Đánh giá:
Hỗ trợ khách hàng